Giấy phép đăng ký kinh doanh – dịch vụ đăng ký kinh doanh ở HCM

Làm thế nào để xin giấy phép đăng ký kinh doanh nhanh nhất.

Cổ nhân có câu: “Phi thương bất phú” quả là chí lí. Từ xưa đến nay, nhất là từ khi nền kinh tế mở cửa, thì kinh doanh luôn là lĩnh vực thu hút nhiều sự quan tâm nhất. Tuy các thủ tục đăng ký kinh doanh đã dễ dàng hơn xưa, song khi mới bắt đầu thì đây vẫn còn là điều làm đau đầu nhiều nhà doanh nghiệp. Bài viết này cho biết làm thế nào để đăng ký giấy phép kinh doanh nhanh chóng, tiện lợi và tốn ít chi phí nhất.

Theo cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp, trong năm 2013, số lượng doanh nghiệp hoạt động theo quy định của luật doanh nghiệp đăng ký mới trong cả nước là 76,9 nghìn doanh nghiệp với tổng số vốn đăng ký mới là 398,7 nghìn tỷ đồng. Như vậy trung bình cứ 1 ngày lại có khoảng hơn 200 doanh nghiệp đăng ký mới. Đôi khi chúng ta thấy rằng nếu không nhanh chân thì có thể bạn sẽ chậm chân trong lĩnh vực của mình. Việc hoàn tất các thủ tục đăng ký kinh doanh chính vì thế phải được thực hiện nhanh chóng ngay khi bạn đã quyết định thành lập doanh nghiệp. Với sự trợ giúp và tư vấn tận tình của chúng tôi, cùng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thành lập công ty trọn gói, chúng tôi tin rằng, quý công ty sẽ cảm thấy việc xin giấy phép kinh doanh đơn giản hơn bao giờ hết.giấy phép đăng ký kinh doanh

Đối với một doanh nghiệp mới thì việc tìm hiểu thông tin là vô cùng quan trọng, và thực tế rằng các trang tìm kiếm hỗ trợ cho các bạn rất nhiều. Doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm được cách tiến hành xinh giấy phép đăng ký kinh doanh với 4 bước cơ bản sau:

Bước 1: Chuẩn bị các thông tin để lập hồ sơ doanh nghiệp.

Ở bước này, doanh nghiệp cần lựa chọn loại hình doanh nghiệp, hình thức kinh doanh, đặt tên, chọn trụ sở, lựa chọn chức danh người đại diện pháp luật…

Bước 2: Quy trình thành lập doanh nghiệp

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những thông tin về việc thành lập, công ty tiến hành việc soạn thảo hồ sơ và nộp hồ sơ tại cơ quan cấp phép kinh doanh. Ở bước này, doanh nghiệp chủ yếu phải làm việc với các cơ quan hành chính, các tổ chức và tốt nhất là doanh nghiệp nên có một người tư vấn về luật, bởi bước nay có rất nhiều quy định về pháp lý.

Bước 3: Thủ tục làm con dấu pháp nhân

Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, bạn cầm một bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đến cơ sơ có chức năng khắc dấu để thực hiện việc làm con dấu pháp nhân cho công ty. Sau đó cơ quan này sẽ chuyển con dấu cho công an tỉnh, thành phố tiến hành kiểm tra đăng ký và trả con dấu cho doanh nghiệp

Bước 4: Thủ tục sau thành lập doanh nghiệp

Trong bước này, các chủ doanh nghiệp chủ yếu phải làm các thủ tục khai báo thuế, các thủ tục về in hoá đơn, chứng từ …

4 bước đăng ký kinh doanh, nhìn thì khá đơn giản song nó lại là vấn đề làm đau đầu nhiều doanh nghiệp. Lí do là bởi các thủ tục hành chính. Nó không quá phức tạp nhưng nếu bạn làm không đúng quy trình thì sẽ tự đưa mình vào những rắc rối.

Nếu chịu khó tìm hiểu, thì doanh nghiệp có thể tự mình hoàn tất mọi thứ, nhưng cá nhân tôi cùng nhiều doanh nghiệp có chung quan điểm: các thủ tục hãy để cho những “chuyên gia” trong lĩnh vực này tiến hành. Hãy tìm đến các dịch vụ, bạn có thể tự tiết kiệm được thời gian và kinh phí mà lại đem lại hiệu quả cao.

Công ty TNHH DV Tư Vấn công ty in hóa đơn gtgt là một trong những công ty hàng đầu trong các việc hoàn tất các thủ tục về đăng ký kinh doanh, in hoá đơn và các chứng từ liên quan đến doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất!

1. Dịch vụ  đăng ký kinh doanh
2. làm giấy phép kinh doanh tại HCM
3. đăng ký giấy phép kinh doanh
4. thay đổi giấy phép kinh doanh
5. thủ tục làm giấy phép kinh doanh
6. giấy phép kinh doanh là gì
7. xin giấy phép kinh doanh
8. dịch vụ làm giấy phép kinh doanh
9. cách làm giấy phép kinh doanh
10. thủ tục xin giấy phép kinh doanh
11. giấy phép đăng ký kinh doanh
12. thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh
13. mẫu giấy phép kinh doanh
14. giấy đăng ký kinh doanh
15. dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh
16. thành lập doanh nghiệp
17. dịch vụ thành lập công ty trọn gói
18. thay đổi đăng ký kinh doanh
19. thủ tục thành lập công ty
20. dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp


  • Design by: webgiare
  • Các dịch vụ chính: in hóa đơn gtgt, vat, thành lập công ty trọn gói, in hóa đơn đỏ nhanh, dv thành lập công ty, dịch vụ trọn gói tại các quận: 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Tân Bình, Gò Vấp, Hồ Chí Minh ------> Design by: webgiare